Dịch vụ visa mỹ

Dịch vụ visa Mỹ uy tín. Visa Mỹ đi công tác, du lịch, du học. Tư vấn miễn phí. Gỡ khó hồ sơ đã bị từ chối. Đi phỏng vấn lại làm sao cho thuyết phục.

Bạn cần xin visa Mỹ để đi du lịch, công tác? Bạn có thể tìm hiểu tại trang web của Đại sứ quán Hoa Kỳ và tự chuẩn bị hồ sơ và cho buổi phỏng vấn Tuy nhiên bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian, và cả tiền bạc để khai đơn sao cho đúng và chuẩn bị những hồ sơ gì để hỗ trợ cho buổi phỏng vấn… Vì thế hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ visa Mỹ của Gobalo Holiday để tiết kiệm thời gian, chi phí và quan trọng nhất là nhận được tấm visa Mỹ mà bạn cần.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ visa Mỹ của Gobalo Holiday?

 • Tư vấn miễn phí bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm, mọi câu hỏi đều được chúng tôi giải đáp
 • Ưu tiên xử lý hồ sơ nhanh chóng trong vòng 24 giờ
 • Chuẩn bị các câu trả lời phù hợp cho buổi phỏng vấn
 • Ưu đãi giảm phí cho gia đình / nhóm từ 4 hồ sơ
 • Sử dụng các dịch vụ khác như vé máy bay, khách sạn, bảo hiểm, vé máy bay, tour với giá ưu đãi
 • Hoàn tiền hoặc bảo lưu phí dịch vụ trong vòng 12 tháng để quý khách nộp đơn phỏng vấn lại.

Hồ sơ visa Mỹ

 • Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng
 • 01 ảnh 5cm x 5cm
 • Tất cả hồ sơ có thể chứng minh công việc, thu nhập, tài chính, quan hệ hôn nhân, gia đình
 • Visa công tác: Thư mời của đối tác, chứng minh quan hệ giữa các bên,
 • Visa thăm người thân: Thư mời, thư bảo lãnh (Affi Davit), giấy tờ của người mời tại Mỹ

Lưu ý:

Bạn chỉ cần sử dụng bản gốc để mang theo để trình bày cho viên chức lãnh sự trong buổi phỏng vấn nếu được yêu cầu.

Tỉ lệ chấp thuận cấp visa Mỹ

 • Tỉ lệ chung 50%-60% hồ sơ
 • Tỉ lệ hồ sơ được chấp thuận tại Gobalo Holiday: 75%-80%

Thời gian xét duyệt:

 • Phụ thuộc vào lịch đặt hẹn cho buổi phỏng vấn.
 • Nếu được chấp thuận bạn sẽ nhận lại hộ chiếu trong vòng 3-5 ngày
Dịch vụ visa Mỹ

Phí dịch vụ visa Mỹ

Loại visa (dán)Phí dịch vụ visa
Du lịch, công tác
Thăm thân, du học
7.000.000

Phí dịch vụ visa Mỹ bao gồm:

 • Phí lãnh sự
 • Dịch vụ gồm: Tư vấn, điền đơn, đặt lịch phỏng vấn, chuẩn bị cho buổi phỏng vấn, nhận kết quả và giao trả hộ chiếu, visa

Tư vấn miễn phí: 0913960698 | Email: holiday@gobalo.vn

  1. Tôi cần làm gì để đặt hẹn phỏng vấn xin thị thực không định cư?
  2. Ai có thể đi cùng tôi đến buổi phỏng vấn?
  3. Tôi có thể chuyển ngày hẹn phỏng vấn cho người khác được không?
  4. Tôi có thể đặt hẹn trước khi đóng phí phỏng vấn không?
  5. Lệ phí xin thị thực có được hoàn lại không?
  6. Nếu không còn lịch hẹn trống, tôi có thể xin phỏng vấn sớm được không?
  7. Sau bao lâu thì tôi được nhận lại hộ chiếu?
  8. Ngôn ngữ nào được sử dụng khi phỏng vấn?
  9. Tôi cần phải cung cấp giấy tờ gì tại buổi phỏng vấn?
  10. Những ràng buộc tại Việt Nam được hiểu như thế nào?
  11. Nếu tôi có một lá thư từ một người có chức quyền bảo đảm tôi sẽ quay về, tôi có được cấp thị thực không?
  12. Có tốt hơn nếu tôi che giấu việc tôi có bà con thân thuộc đang sinh sống tại Hoa Kỳ, hoặc tôi có hồ sơ bảo lãnh định cư, hoặc tôi đã bị từ chối cấp thị thực trước đây? Sẽ có hậu quả gì xảy ra nếu như tôi giấu giếm, khai báo sai lệch hoặc nộp giấy tờ giả mạo?
  13. Nếu tôi có đầy đủ các giấy tờ cần thiết, tôi có được cấp thị thực hay không?
  14. Tại sao cuộc phỏng vấn của tôi quá ngắn?
  15. Tôi có thể lưu trú tại Hoa Kỳ trong bao lâu đối với loại thị thực công tác hoặc du lịch (B1/B2)?
  16. Tôi có thể xin ở lại Hoa Kỳ lâu hơn dự định như đã trình bày tại buổi phỏng vấn xin thị thực hay không?
  17. Với thị thực công tác hoặc du lịch, tôi có thể làm gì ở Hoa Kỳ?
  18. Đơn xin cấp thị thực của tôi bị từ chối. Tôi có thể xin cứu xét cho trường hợp bị từ chối cấp thị thực không?
  19. Thời gian hiệu lực tối đa của thị thực cấp cho công dân Việt Nam là bao lâu?
  20. Tôi cần làm gì khi mất hộ chiếu có thị thực Hoa Kỳ?

  TÔI CẦN LÀM GÌ ĐỂ ĐẶT HẸN PHỎNG VẤN VISA KHÔNG ĐỊNH CƯ? Quý vị có thể đăng ký lịch hẹn ở Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội hoặc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh sau khi hoàn tất mẫu đơn DS-160 và đóng tiền phỏng vấn.  Thời gian chờ lịch hẹn có thể khác nhau giữa hai địa điểm. Nếu quý vị muốn đặt lịch hẹn ở Hà Nội, hãy chọn “Hà Nội” thay vì “Tp. Hồ Chí Minh” khi quý vị đăng ký lịch hẹn.

  AI CÓ THỂ CÙNG TÔI ĐẾN BUỔI PHỎNG VẤN? Theo quy định chung trên toàn thế giới, ngoài đương đơn xin thị thực, không một ai được phép tham dự buổi phỏng vấn xin thị thực không định cư kể cả công dân Hoa Kỳ hoặc Thường Trú Nhân Hoa Kỳ. Tuy nhiên đương đơn xin thị thực không định cư có thể có người đi cùng trong một số trường hợp dưới đây:
  Đương đơn dưới 17 tuổi phải có ba/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đến tham dự phỏng vấn. Ba/mẹ của đương đơn phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của mình, kèm theo giấy khai sinh của đương đơn khi đến buổi phỏng vấn. Người giám hộ phải có giấy tờ giám hộ hợp pháp và phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của mình.
  Đương đơn từ 70 tuổi trở lên hoặc đương đơn cần sự trợ giúp đặc biệt có thể có người đi cùng đến dự phỏng vấn. Người đi cùng phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của mình.
  Đương đơn không biết tiếng Anh hoặc tiếng Việt cần mang theo phiên dịch vì Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ chỉ phỏng vấn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Phiên dịch phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của mình.

  TÔI CÓ THỂ CHUYỂN NGÀY PHỎNG VẤN CHO NGƯỜI KHÁC ĐƯỢC KHÔNG? KHÔNG! Ngày hẹn phỏng vấn xin cấp thị thực của đương đơn chỉ có giá trị cho bản thân đương đơn và không thể chuyển sang cho người khác.

  -TÔI CÓ THỂ ĐẶT HẸN TRƯỚC VÀ ĐÓNG PHÍ PHỎNG VẤN SAU ĐƯỢC KHÔNG? KHÔNG! Để có thể đặt hẹn phỏng vấn, đương đơn cần phải in phiếu nộp tiền ra, sau đó đến đóng lệ phí tại Bưu điện Việt Nam . Sau đã thanh toán lệ phí, quý vị có thể quay trở lại trang web trên vào ngày làm việc kế tiếp để đăng ký lịch hẹn

  -LỆ PHÍ XIN THỊ THỰC CÓ ĐƯỢC HOÀN TRẢ KHÔNG? KHÔNG! Lệ phí thị thực không được hoàn trả và cũng không được chuyển sang cho người khác. Quý vị có thể đặt lịch hẹn phỏng vấn xin thị thực cho bản thân trong vòng một năm kể từ ngày thanh toán lệ phí.

  -KHÔNG CÒN LỊCH HẸN NÀO TRỐNG TRƯỚC NGÀY TÔI CẦN ĐI HOA KỲ, TÔI CÓ THỂ XIN HẸN PHỎNG VẤN SỚM ĐƯỢC KHÔNG? Nếu đương đơn cần đi sớm và không còn lịch hẹn nào trống, quý vị có thể gửi yêu cầu xin phỏng vấn sớm . Trước khi gửi yêu cầu, vui lòng đặt lịch hẹn phỏng vấn sớm nhất có thể trên hệ thống. Phỏng vấn sớm chỉ được xem xét giải quyết cho một số trường hợp theo qui định.

  -SAU BAO LÂU THÌ TÔI MỚI NHẬN ĐƯỢC THỊ THỰC VÀ HỘ CHIẾU? Nếu thị thực của quý vị được duyệt, công ty chuyển phát sẽ giao hộ chiếu tới địa chỉ mà quý vị đã đăng ký trên trang của Đại sứ quán Hoa Kỳ .Thông thường quý vị sẽ nhận được thị thực trong vòng 1-2 ngày đối với các địa chỉ trong nội thành và 3-5 ngày đối với địa chỉ ở các vùng ngoại thành. Vui lòng tham khảo thông tin về phí chuyển phát và phương thức theo dõi tình trạng hộ chiếu tại

  -NGÔN NGỮ NÀO ĐƯỢC DÙNG ĐỂ PHỎNG VẤN? Các viên chức Lãnh sự đều nói được tiếng Việt. Chúng tôi cũng đào tạo nhân viên địa phương để có thể phiên dịch nếu cần thiết. Tuy nhiên nếu quý vị là sinh viên và mẫu đơn I-20 chỉ rõ rằng quý vị thông thạo tiếng Anh, thì hãy chuẩn bị để chứng minh trình độ Anh ngữ của mình tại buổi phỏng vấn.

  TÔI CẦN PHẢI CUNG CẤP CÁC LOẠI GIẤY TỜ NÀO TẠI BUỔI PHỎNG VẤN? Đại sứ quán không khuyến cáo các đương đơn mang theo thật nhiều giấy tờ cá nhân. Đối với đa số các loại thị thực, các giấy tờ yêu cầu bao gồm hộ chiếu, hóa đơn nộp lệ phí thị thực và trang xác nhận mẫu đơn DS-160. Đối với các loại thị thực khác, chứng từ duy nhất được yêu cầu bổ sung thêm là các giấy tờ được chính phủ Hoa Kỳ cấp cho đương đơn, các chứng từ này đương đơn thường đã có sẵn để mang đến buổi phỏng vấn.

  Theo luật pháp Hoa Kỳ, điều kiện được cấp thị thực phụ thuộc vào cuộc phỏng vấn, do hầu hết các thông tin yêu cầu cho việc cấp thị thực đã được cung cấp đầy đủ trên mẫu đơn. Ngoài các câu hỏi nhằm xác minh thêm thông tin của đương đơn tại buổi phỏng vấn, các viên chức thông thường sẽ không yêu cầu xem thêm thông tin nào khác để quyết định việc cấp thị thực.

  Đại sứ quán không yêu cầu xem thư mời, chứng minh tài chính hoặc giấy xác nhận việc làm. Quyết định cấp thị thực không hoàn toàn phụ thuộc vào việc trình các chứng từ này tại buổi phỏng vấn. Tuy nhiên, rất nhiều đương đơn tin rằng việc cung cấp thêm chứng từ về tài chính và việc làm là cần thiết. Viên chức thông thường không xem xét các chứng từ này, do các thông tin này đã được viên chức biết trước hoặc các thông tin và chứng từ này sẽ không thay đổi được tình trạng cơ bản mà đương đơn đã khai báo trên mẫu đơn.

  Xin lưu ý rằng các dịch vụ làm giấy tờ giả thường kiếm cách thu lợi nhuận cho mình bằng cách thuyết phục đương đơn mua những giấy tờ giả mạo để cung cấp tại buổi phỏng vấn. Theo luật pháp Hoa Kỳ, hành vi cung cấp thông tin giả trong quá trình xin thị thực sẽ dẫn đến hậu quả bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn vào Hoa Kỳ.

  “NHỮNG RÀNG BUỘC TẠI VIỆT NAM” ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO? “Những ràng buộc” là các khía cạnh cuộc sống của đương đơn ràng buộc đương đơn với nơi mình cư trú, bao gồm các mối quan hệ gia đình, công việc và tài sản. Trong trường hợp những đương đơn nhỏ tuổi chưa thể thiết lập được những ràng buộc nói trên, viên chức phỏng vấn sẽ xem xét trình độ học vấn, điểm số học tập, nghề nghiệp của cha mẹ, và những kế hoạch dài hạn cũng như triển vọng của đương đơn ở Việt Nam. Vì mỗi đương đơn đều có hoàn cảnh khác nhau, do đó sẽ không thể có đáp án cố định cho câu hỏi: Như thế nào là đủ để chứng minh ràng buộc tại Việt Nam.

  -NẾU NHƯ TÔI CÓ MỘT LÁ THƯ TỪ MỘT NGƯỜI CÓ CHỨC QUYỀN BẢO ĐẢM VIỆC QUAY TRỞ VỀ VIỆT NAM CỦA TÔI, TÔI CÓ ĐƯỢC CẤP THỊ THỰC HAY KHÔNG? Một lá thư, kể cả từ người có chức quyền, không nhất thiết chứng minh được những ràng buộc của đương đơn bên ngoài phạm vi Hoa Kỳ. Luật pháp Hoa Kỳ yêu cầu mỗi đương đơn phải tự chứng minh điều kiện được cấp thị thực của mình.

  -CÓ TỐT HƠN NẾU TÔI CHE GIẤU VIỆC TÔI CÓ BÀ CON THÂN THUỘC ĐANG SINH SỐNG TẠI HOA KỲ, HOẶC TÔI CÓ HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ, HOẶC TÔI ĐÃ BỊ TỪ CHỐI CẤP THỊ THỰC TRƯỚC ĐÂY? SẼ CÓ HẬU QUẢ GÌ XẢY RA NẾU NHƯ TÔI GIẤU GIẾM, KHAI BÁO SAI LỆCH HOẶC NỘP GIẤY TỜ GIẢ MẠO? Việc khai báo thành thật rõ ràng là tốt nhất. Viên chức phỏng vấn hiểu rằng rất nhiều đương đơn có gia đình, bà con đang sinh sống tại Hoa Kỳ, nhưng đương đơn chỉ muốn đến thăm họ trong thời gian ngắn cũng như đương đơn đang có hồ sơ bảo lãnh nhưng chưa có ý định định cư tại Hoa Kỳ vào thời điểm này. Do đó, tốt nhất đương đơn nên khai báo thành thật về hoàn cảnh của mình. Khi viên chức phỏng vấn phát hiện đương đơn cố tình giấu giếm hoặc cung cấp thông tin sai lệch, đương đơn sẽ bị từ chối cấp thị thực và trong một số trường hợp, đương đơn sẽ vĩnh viễn không được phép nhập cảnh Hoa Kỳ.

  -NẾU TÔI CÓ ĐẦY ĐỦ CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT, TÔI CÓ ĐƯỢC CẤP THỊ THỰC HAY KHÔNG? Không nhất thiết như vậy. Viên chức phỏng vấn phải áp dụng Điều khoản 214(b) của Bộ Luật Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (INA) để quyết định xem đương đơn có đủ điều kiện được cấp thị thực hay không. Một phần điều khoản này nêu rằng: Mỗi người ngoại quốc [đương đơn xin thị thực] được coi như có ý định nhập cư cho đến khi đương đơn, vào thời điểm xin cấp thị thực, thuyết phục được Viên chức Lãnh sự rằng đương đơn hội đủ điều kiện được cấp thị thực không định cư.

  Điều này có nghĩa là Viên chức Lãnh sự xem xét trường hợp của đương đơn dựa trên tinh thần của điều luật, luôn xem rằng đương đơn có ý định định cư tại Hoa Kỳ cho đến khi đương đơn chứng minh được điều ngược lại. Đương đơn có thể đưa ra những chứng cứ dưới nhiều hình thức khác nhau, nhưng khi tổng hợp lại, những chứng cứ này phải đủ để viên chức phỏng vấn đánh giá được hoàn cảnh chung của đương đơn và tin rằng những mối ràng buộc về xã hội, gia đình, kinh tế và các ràng buộc khác của đương đơn tại Việt Nam là lý do buộc đương đơn phải rời khỏi Hoa Kỳ sau khi kết thúc thời gian lưu trú tạm thời. Đương đơn nên chuẩn bị để trình bày trường hợp của mình thật rõ ràng và ngắn gọn. Đương đơn có thể yêu cầu buổi phỏng vấn được thực hiện bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, tùy theo nhu cầu của đương đơn.

  Có nhiều nguyên nhân khiến Viên chức Lãnh sự từ chối cấp thị thực. Ngoài Điều khoản 214(b) của Bộ Luật Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (INA), lý do từ chối phổ biến nhất là theo Điều khoản 221(g) của INA. Việc từ chối này có nghĩa Viên chức Lãnh sự không có đủ thông tin cần thiết để có thể xem xét và đưa đến kết luận đối với hồ sơ xin thị thực, vì thế thị thực không thể được cấp tại thời điểm đó. Khi thông tin yêu cầu được nộp trong thời hạn cho phép, hồ sơ xin cấp thị thực sẽ được tiếp tục được xem xét, kết luận về hồ sơ, và đương đơn không cần phải nộp lại hồ sơ xin thị thực.

  Ngoài ra còn có một số trường hợp không hội đủ tiêu chuẩn được cấp thị thực, những trường hợp này có thể dẫn đến việc thị thực bị từ chối hoặc không được cấp. Những hành vi khác, chẳng hạn như tham nhũng (PDF 20KB), cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến việc bị từ chối cấp thị thực

  TẠI SAO CUỘC PHỎNG VẤN CỦA TÔI QUÁ NGẮN? Trong một ngày làm việc thông thường, một viên chức Lãnh sự có thể phải phỏng vấn 100 đương đơn hoặc nhiều hơn, do đó mỗi đương đơn chỉ có thể được phỏng vấn trong một vài phút. Tuy nhiên, mẫu đơn xin thị thực của quý vị, nếu được điền đầy đủ, đã bao gồm hầu hết các thông tin cần thiết để xét cấp thị thực. Viên chức Lãnh sự chỉ xem xét các giấy tờ bổ sung khi cần làm sáng tỏ hơn nữa hoàn cảnh của đương đơn.

  -TÔI CÓ THỂ LƯU TRÚ TẠI HOA KỲ TRONG BAO LÂU ĐỐI VỚI LOẠI THỊ THỰC CÔNG TÁC HOẶC DU LỊCH (B1/B2)? Thị thực được coi là giấy phép để xin nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Có sự khác biệt giữa hiệu lực của thị thực (có thể kéo dài một năm cho đương đơn quốc tịch Việt Nam) và thời gian đương đơn được phép lưu trú tại Hoa Kỳ (có thể chỉ vài ngày). Ngày thị thực hết hạn là ngày cuối cùng đương đơn được phép nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Viên chức Bộ An ninh Nội địa tại cửa khẩu, chứ không phải là viên chức Lãnh sự, là người sẽ quyết định thời gian đương đơn được phép lưu lại Hoa Kỳ. Bộ An ninh Nội địa thường sẽ cho phép đương đơn lưu trú đủ thời gian để hoàn thành mục đích chuyến đi của mình.
  Nếu quý vị muốn lưu lại Hoa Kỳ nhiều hơn thời gian đã được cấp phép, quý vị phải nộp đơn xin gia hạn tại Sở Di trú Hoa Kỳ (USCIS). Bất kỳ ai lưu lại Hoa Kỳ vượt quá thời gian đã được Bộ An ninh Nội địa cấp phép tại cửa khẩu sẽ phải chịu án phạt. Việc ở quá hạn, dù chỉ một ngày, cũng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc xin thị thực vào Hoa Kỳ trong tương lai.

  -TÔI CÓ THỂ XIN Ở LẠI HOA KỲ LÂU HƠN DỰ ĐỊNH NHƯ ĐÃ TRÌNH BÀY TẠI BUỔI PHỎNG VẤN XIN THỊ THỰC HAY KHÔNG? Viên chức Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) tại cửa khẩu, không phải viên chức Lãnh Sự, sẽ quyết định thời gian đương đơn được phép lưu trú tại Hoa Kỳ. Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ thường cho phép đương đơn ở lại Hoa Kỳ trong thời gian cần thiết để hoàn thành mục đích của chuyến đi. Tuy nhiên, nếu đương đơn ở lại Hoa Kỳ lâu hơn thời gian đã trình bày tại buổi phỏng vấn xin thị thực, điều này có thể ảnh hưởng đến các đơn xin thị thực trong tương lai của đương đơn.

  -VỚI THỊ THỰC CÔNG TÁC HOẶC DU LỊCH, TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ Ở HOA KỲ?: Thị thực du lịch được cấp cho đương đơn lưu trú ngắn ngày vì mục đích thương mại hoặc giải trí. “Thương mại” ở đây không bao gồm việc đi làm có thu nhập, mà chỉ gồm những hoạt động hợp pháp có liên quan đến kinh doanh. Một đương đơn với thị thực du lịch B-1 có thể gặp gỡ đối tác, đàm phán hợp đồng, mua hàng hóa vật liệu, thành lập cơ sở kinh doanh, xuất hiện tại tòa án như một nhân chứng, tham dự các hội nghị hoặc sự kiện thương mại, hoặc tiến hành các nghiên cứu độc lập. “Giải trí” ở đây thường bao gồm các mục đích như du lịch, thăm bạn bè hay người thân, điều trị y khoa, tham dự các hội nghị hay sự kiện, lễ hội của các tổ chức xã hội hoặc hữu nghị, hoặc tham gia không chuyên nghiệp (không nhận thù lao) vào các hoạt động âm nhạc, thể thao, hoặc các cuộc thi và sự kiện tương tự.
  Tại buổi phỏng vấn, quý vị nên trình bày rõ ràng mục đích của chuyến đi đến Hoa Kỳ. Viên chức sẽ xác định loại thị thực phù hợp cho quý vị.

  -ĐƠN XIN CẤP THỊ THỰC CỦA TÔI BỊ TỪ CHỐI. TÔI CÓ THỂ XIN CỨU XÉT CHO TRƯỜNG HỢP BỊ TỪ CHỐI CẤP THỊ THỰC KHÔNG? Theo tiêu chuẩn qui định toàn cầu, bất kỳ đơn xin thị thực không định cư nào, một khi đã bị từ chối theo Điều khoản 214(b), sẽ không được xem xét hoặc cứu xét lại; không có thủ tục khiếu nại cho điều khoản này. Tuy nhiên, đương đơn có thể xin phỏng vấn lại vào bất cứ thời gian nào sau đó, các hồ sơ xin thị thực không định cư mới sẽ được nộp và xem xét lại do một viên chức Lãnh sự khác. Đương đơn phải làm lại toàn bộ các thủ tục tương tự như lần phỏng vấn đầu tiên, bao gồm đóng lại lệ phí xin cấp thị thực và đăng ký ngày hẹn phỏng vấn mới. Xin lưu ý rằng chúng tôi luôn khuyến cáo các đương đơn đã hơn một lần bị từ chối trong vòng 6 tháng KHÔNG nên nộp đơn phỏng vấn lại trừ phi hoàn cảnh của đương đơn có thay đổi đáng kể, nếu không, kết quả cũng sẽ không thay đổi.

  -THỜI GIAN HIỆU LỰC TỐI ĐA CỦA THỊ THỰC CẤP CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM LÀ BAO LÂU? Thời gian hiệu lực của thị thực không định cư Hoa Kỳ được dựa trên chính sách tương hỗ giữa hai nước (có nghĩa là tùy thuộc vào hiệu lực của cùng loại thị thực mà nước đó cấp cho công dân Hoa Kỳ). Hiện nay Hoa Kỳ đang cấp thị thực hầu hết có hiệu lực trong 12 tháng cho các công dân Việt Nam.

  -TÔI CẦN LÀM GÌ KHI MẤT HỘ CHIẾU CÓ THỊ THỰC HOA KỲ?: Vui lòng thông báo việc mất hộ chiếu có thị thực Hoa Kỳ cho Phòng Lãnh sự của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán, nơi cấp thị thực. Vui lòng ghi chi tiết về việc mất hộ chiếu có thị thực và gửi kèm biên bản báo mất nếu có. Sau khi bạn thông báo về việc mất hộ chiếu và thị thực cho cơ quan Lãnh sự, thị thực đó sẽ hết hiệu lực và không thể sử dụng để vào Hoa Kỳ.

  Chia sẻ trang này!